5 tiêu chí tìm sim số đẹp giá rẻ phù hợp

Nếu là người quan tâm đến sim số đẹp, chắc hẳn các bạn đã biết giá của một số sim đẹp là không hề rẻ, thậm chí nó còn có thể bằng với cả 1 chiếc xe hay ngôi nhà. Chính vì vậy, khi chọn sim số đẹp, bạn cần phải cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh mất tiền oan. Nếu chưa biết tìm sim số đẹp giá rẻ chất lượng như thế nào, thì đừng bỏ lỡ 5 tiêu chí được chia sẻ bên dưới nhé.

Thứ nhất, lựa chọn sim theo quy luật âm dương tương phối

Trong quan niệm của người Á Đông, cân bằng âm dương là yếu tố vô cùng quan trọng, luôn được để cao trong phong thủy. Viêc cân bằng âm dương sẽ giúp giữ hòa khí, mang lại sự ổn định, vui vẻ, ấm êm cho chủ nhân sở hữu. Mặc dù cuộc sống con người ngày càng phát triển nhưng quy tắc cân bằng âm dương cũng không bị lãng quên. Vì vậy, nhiều người đã vận dụng yếu tố này để chọn được dãy số sim đẹp phù hợp nhất.

Lựa chọn sim theo quy luật âm dương tương phối

Lựa chọn sim theo quy luật âm dương tương phối

Khi chọn sim theo luật âm dương tương phối, bạn cần phải dựa vào: Sự xuất hiện của số chẵn, số lẻ phải cân bằng với nhau. Ở đây với sim 10 số thì tỉ lệ 5 chẵn 5 lẻ được cho là đẹp nhất. Trong đó, số chẵn là số âm và số lẻ là số dương.

Thứ 2, tìm sim số đẹp giá rẻ theo tuổi của người mua

Trong xu hướng chọn sim số đẹp ngày nay, chọn sim theo tuổi được đánh giá là nổi trội nhất. Sim dạng này có ưu điểm là phù hợp hoàn hảo với tuổi tác của người sử dụng.

Thế nhưng để tìm được một dãy số như vậy là không hề dễ, người mua dễ rơi vào tình trạng được cái này mất cái kia. Chẳng hạn như sim đẹp dễ nhớ thì giá thành cao, sim hợp tuổi giá thành rẻ thì khó đọc, khó nhớ,…

Tìm sim số đẹp giá rẻ theo tuổi của người mua

Tìm sim số đẹp giá rẻ theo tuổi của người mua

Thứ 3, chọn sim số đẹp theo mệnh

Phần đông khách hàng khi mua sim số đẹp đều dựa vào tiêu chí là mệnh. Ưu điểm của cách này là dễ chọn được dãy số đảm bảo cả về giá thành cũng như mức độ dễ nhớ.

Thứ 4, tìm sim số đẹp theo mức giá

Để tìm sim số đẹp giá rẻ, chắc chắn bạn phải dựa vào giá thành. Hãy chọn chiếc sim có giá tốt nhất, đem lại hiệu quả sử dụng nhiều nhất, thì đó chính là “giá rẻ”. Đồng thời đừng quên dựa vào khả năng tài chính của bản thân để không rơi vào tình trạng nợ nần.

Tìm sim số đẹp theo mức giá

Tìm sim số đẹp theo mức giá

Thứ 5, tìm mua sim ở địa chỉ uy tín

Một địa chỉ uy tín chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những chiếc sim có mức giá tốt nhất, đồng thời đảm bảo quyền lợi sử dụng trọn đời, tránh mua nhầm sim ảo, sim rác.

Bỏ túi ngay 5 tiêu chí tìm sim số đẹp giá rẻ đảm bảo chất lượng trên đây để chọn đúng con sim phù hợp cho mình các bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan

'